Top

Danh mục

vietjet air
Nha khoa apona 2
Tỷ phú Warren Buffett: “Đừng làm quá nhiều điều sai"

Tỷ phú Warren Buffett đã có những tiết lộ thú vị về bí quyết làm giàu, trong đó có việc khuyên mọi người đừng nên làm quá nhiều điều sai.

Tám nguyên tắc thành công cho startup Việt

Thích nghi với mọi biến động thị trường; tiếp nhận kiến thức, mô hình kinh doanh mới... góp phần mang lại thành công cho startup.

Sở hữu trí tuệ và sự phát triển: Câu chuyện ASEAN

ASEAN đã xác định được sở hữu trí tuệ (SHTT) là một yếu tố cơ bản của Kế hoạch Cộng đồng Kinh tế ASEAN đến 2025, trong đó đưa ra các bước cụ thể để các nước thành viên thực hiện chuyển đổi ASEAN thành một khu vực có tính sáng tạo và cạnh tranh cao.

Đào tạo lãnh đạo kiểu Google

Chuyện "cá chép hoá rồng", quá trình từ nhân viên trở thành sếp chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Đọc 9 cuốn sách này, bạn sẽ hạnh phúc hơn trong công việc

Nếu bạn đang tìm kiếm con đường đi tới thành công, những cuốn sách này sẽ gợi ý cho bạn. Còn nếu bạn đang muốn mở rộng thế giới quan, đây chính là những khía cạnh rất khác lạ của cuộc sống mà bạn nên biết, nên trau dồi.

5 thay đổi cách sống để thành công hơn

Nếu muốn thành công hơn, kiếm nhiều tiền hơn hoặc nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, hãy thay đổi cách quản lý tiền bạc, cách kiểm soát sự nghiệp và thậm chí cách mà chúng ta tự giới thiệu về mình.

Bill Gates thần tượng những ai?

Thần tượng của Bill Gates gồm nhiều cái tên ở mọi lĩnh vực, như Leonardo da Vinci, Nelson Mandela, Tiger Woods, Richard Feynman, Warren Buffett, Jack Welch...

Ông vua bán lẻ Amazon học gì từ kẻ đến sau Alibaba?

Ai cũng nghĩ Alibaba chỉ là kẻ theo đuôi Amazon, nhưng trong ngành cửa hàng tạp hóa thì có lẽ Amazon mới là người đi sau Alibaba.

Bài học lãnh đạo từ những dòng Tweet của Elon Musk

Chưa đầy 30 phút sau khi khách hàng phàn nàn trên Twitter, người này đã nhận được phản hồi từ chính CEO Elon Musk.

Cần khai thác đa kênh để kinh doanh online hiệu quả

Công nghệ số đang đem lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp (DN) ở hầu hết các ngành nghề. Vấn đề là DN phải biết cách khai thác, vận dụng các công cụ quảng cáo trực tuyến, từ mạng xã hội, công cụ tìm kiếm cho đến website, tên miền...

Vì sao IBM cho nhân viên giỏi tạm ngưng công việc?

Tạm ngưng công việc thường nhật của những nhân viên giỏi nhất công ty và cử họ đi tham gia góp phần giải quyết các vấn đề xã hội tại các quốc gia đang phát triển, cách làm của IBM.

Luôn xem khách hàng là bằng hữu

Với vai trò, sứ mệnh trở thành hệ thống pháp lý chuyên nghiệp gồm nhiều công ty hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, qua 10 năm - một chặng đường hình thành và phát triển - hệ thống Luật Thịnh Trí đã gặt hái được những thành quả nhất định.

Elon Musk: Nhân viên lười học là do... sếp

Một lãnh đạo đôi khi bất lực khi yêu cầu nhân viên trang bị kỹ năng mới, học sử dụng một chiếc máy chuyên dụng hay phần mềm đặc biệt. Nếu nhân viên của bạn không chịu học hỏi điều mới, lỗi là ở bạn. Vì sao? 

VBI và KPMG ký kết hợp tác nâng cấp khung quản trị rủi ro

Ngày 6/6/2017, tại Hà Nội, Bảo hiểm VietinBank (VBI) bắt đầu triển khai dự án nâng cấp hệ thống quản lý rủi ro, hướng tới các chuẩn quốc tế bằng việc ký kết hợp đồng với KPMG.

Tiếp thị số: Bài học đừng lãng phí đồng vốn

Tiếp thị số là một xu thế tất yếu của kỷ nguyên mới khi nhà nhà dùng công nghệ và ngành ngành khát công nghệ. Tận dụng xu hướng hành vi người dùng, đã có rất nhiều sản phẩm tận dụng nền tảng công nghệ để mang lại những trải nghiệm mong đợi cho khách hàng. Song cũng không ít sản phẩm nhanh chóng bị “hụt hơi”.

vietjet air
Nha khoa apona 2

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Nguyễn Kim
HandicoSAPA JADE HILL