Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Vietcombank đạt giải 'Thương hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam'

Ngày 26/9, tại Bắc Kinh (Trung Quốc), Tạp chí Asiamoney tổ chức lễ trao giải nhằm vinh danh các thương hiệu đứng đầu mỗi quốc gia trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.


Năm nay, Vietcombank đạt giải thưởng “Thương hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam” (Best Banking Brand in Vietnam) thuộc nhóm giải thưởng “Thương hiệu tài chính tốt nhất (Best Brands in Finance).

Kết quả đánh giá dựa trên nghiên cứu và bình chọn của các nhà đầu tư trong cộng đồng tài chính - ngân hàng. Tạp chí Asiamoney đưa ra danh sách ngân hàng uy tín tại Australia, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Đây là năm đầu tiên Asiamoney tổ chức xét giải “Best Brands in Finance” và Vietcombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được trao giải thưởng “Best Banking Brand”.

Đại diện Vietcombank tham dự lễ trao giải là Phó tổng giám đốc Phạm Mạnh Thắng. Phát biểu tại sự kiện, vị này cho biết: “Trong thời gian qua, Vietcombank đã đạt được sự phát triển ổn định, bền vững, tạo được những bứt phá quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Chất lượng tài sản của Vietcombank được đánh giá tốt nhất trong các ngân hàng Việt Nam, hiệu quả hoạt động luôn dẫn đầu… là những yếu tố giúp Vietcombank được đánh giá cao”.

“Đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Vietcombank trong hành trình kiến tạo giá trị cho khách hàng, thị trường và xã hội. Niềm tin của khách hàng và thị trường cũng chính là ‘giải thưởng’ lớn nhất đối với Vietcombank”, ông Thắng nhấn mạnh.

Theo Zing.vn

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ