Top

Danh mục

vietjet air
Ztech
Jack Ma: Xã hội không tiền mặt đã đến rất gần

Ông Jack Ma, Chủ tịch Tập đoàn Alibaba tin rằng, với sự hỗ trợ của Chính phủ dành cho các doanh nghiệp, sự phát triển của công nghệ và Internet, thanh toán điện tử sẽ phát triển mạnh ở Việt Nam.

Cuộc thi Startup Zone 2017 – Vòng 2: “Ngày hội Doanh nhân”

Chiều ngày 15/10, vòng 2 của cuộc thi Startup Zone 2017 – “Ngày hội Doanh nhân” đã diễn ra tại Không gian làm việc chung UP CO-working Space thuộc Trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Cuộc thi do CLB Nhân sự - Khởi nghiệp Khoa Quản trị - Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức, với sự góp mặt của 50 doanh nhân cùng với 50 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng 1.

Tọa đàm: Giải pháp công nghệ bán hàng thực tế ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chiều ngày 7/10/2017, tại nhà thi đấu Nguyễn Du đã diễn ra tọa đàm “Giải pháp công nghệ bán hàng thực tế ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ”. Buổi tọa đàm nằm trong khuôn khổ của chương trình “Ngày hội khuyến học Quận 1 và khởi nghiệp công nghệ 2017”.

Lễ khai mạc “Ngày hội khuyến học Quận 1 và khởi nghiệp công nghệ 2017”

Ngày 6/10/2017, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Hỗ trợ Doanh nghiệp thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Khuyến Học Quận 1 tổ chức chương trình “Ngày hội khuyến học Quận 1 và Khởi nghiệp Công nghệ 2017” tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Hội thảo "Bệ phóng Singapore cho doanh nghiệp"

Ngày 19/8/2017, tại Dreamplex – TP.HCM đã diễn ra Hội thảo Bệ phóng Singapore cho Doanh nghiệp. Hội thảo nằm trong chuỗi Chương trình Xúc tiến Thương mại và Đầu tư của Hiệp hội người Việt Nam tại Singapore (VietCham Singapore) tổ chức.

Hội nghị Xúc tiến Thương mại và Đầu tư năm 2017

Nhằm giới thiệu về hoạt động thương mại, tạo cơ hội đầu tư giữa TP.HCM và Quảng Đông (Trung Quốc), Hội nghị Xúc tiến thương mại đầu tư năm 2017 đã diễn ra vào ngày 18/8/2017 tại Winsor Plaza - TP. HCM.

Sắp diễn ra tọa đàm “Thị trường Condotel và nỗi lo thừa cung?”

Năm 2016, sự phát triển ấn tượng của ngành du lịch đã tạo nền tảng vững chắc để thị trường bất động sản chứng kiến một năm bùng nổ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó ghi nhận sự lên ngôi ngoạn mục của loại hình căn hộ khách sạn (condotel).

Trải nghiệm Business Matching cùng Hội ngộ đỉnh cao BNI Vietnam 2017

Với chủ đề “Local Business Global Network”, BNI Vietnam muốn gửi đến cộng đồng doanh nhân thông điệp về giá trị và tầm quan trọng của việc kết nối kinh doanh trong nước, hướng đến mở rộng mạng lưới giao thương và các mối quan hệ với nền kinh tế thế giới.

Doanh nhân Việt Nam vươn tới chuẩn mực kinh doanh toàn cầu

Là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện kéo dài 2 ngày (13,14/7/2017) tại Trung tâm Hội nghị White Palace TP.HCM, buổi tọa đàm với chủ đề “Doanh nhân Việt Nam vươn tới chuẩn mực toàn cầu” đã thật sự làm nóng bầu không khí của ngày hội doanh nhân.

Hội thảo Hiểu đúng về Marketing lan truyền

Nằm trong chuỗi chương trình ICT in Business, sáng ngày 25/06/2017, Hội thảo Hiểu đúng về Marketing lan truyền do Cộng đồng Marketing lan truyền Việt Nam Việt Nam (ViralContentsAZ) tổ chức đã được diễn ra trong không khí ấm cúng và sôi nổi tại số 273, Điện Biên Phủ, Q.3.

vietjet air
Ztech

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Nguyễn Kim
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing