Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Gala tôn vinh Sao Doanh Nhân 2017

Ngày 19/1 tới đây, Gala Sao Doanh Nhân 2017 sẽ được diễn ra tại khán phòng Adora (421 Ngô Gia Tự, phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).

Poster chính thức truyền thông cho sự kiện Gala Sao Doanh Nhân 2017


Buổi gala là dịp để tôn vinh hình ảnh doanh nhân khắp ba miền đất nước trên con đường nỗ lực để hoàn thiện bản thân, nâng cao trình độ hiểu biết, kỹ năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ, kết nối giao thương, khắc họa chân dung hình ảnh doanh nhân thời đại.

Sân khấu đêm chung kết liên tục chứng kiến những màn thi diễn đa dạng, phong phú, sinh động, lôi cuốn người xem. Đây chính là minh chứng thuyết phục về ý thức trân trọng, tinh thần kiên quyết đầu tư và quá trình lao động nghệ thuật của doanh nhân dự thi. Và vòng chung kết Sao Doanh Nhân 2017 đã khép lại thành công rực rỡ với ngôi vị Quán quân và các Á quân đều đẹp lòng người xem và dư luận.

Gala Sao Doanh Nhân 2017 - Niềm tin và hy vọng!

Những gương mặt hân hoan và hạnh phúc đêm chung kết sẽ thật sự tỏa sáng tại sự kiện Gala Sao Doanh Nhân 2017

Trong đêm chung kết ngày 6/1, BTC đã quyết định công bố và và trao giấy chứng nhận cho các thứ hạng cao nhất trên sân khấu nhạc viện để thỏa lòng mong đợi của đông đảo khán giả.

Gala Sao Doanh Nhân 2017 - Niềm tin và hy vọng!

Sau chung kết, BTC đã căn cứ vào nhật ký hành trình từ sơ tuyển, bán kết, chung kết, xét toàn diện về ý thức tham gia các sự kiện chính và hành trình của từng doanh nhân và điểm số thi diễn để trao các giải phụ. Đây là trách nhiệm lớn của Ban tổ chức, trên quan điểm ghi nhận sự cố gắng của từng doanh nhân đã đồng hành cùng dự án Sao Doanh Nhân 2017, nỗ lực sắp xếp thời gian, công việc điều hành công ty, đầu tư kinh phí và công sức trong suốt thời gian qua.

Gala Sao Doanh Nhân 2017 diễn ra ngày 19 tháng 1 năm 2018 tới đây là sự kiện cuối cùng của dự án Sao Doanh Nhân 2017 – với một kịch bản đầy ắp cảm xúc của “Niềm tin” và “Hy vọng”!

Gala Sao Doanh Nhân 2017 - Niềm tin và hy vọng!

Màn hình Led ấn tượng tại Gala Sao Doanh Nhân 2017

Gala Sao Doanh Nhân 2017 - đêm vinh danh các giải thưởng:

- Trao giấy Chứng nhận vào chung kết Sao Doanh Nhân 2017 cho tất cả doanh nhân của 31 tiết mục dự thi

- Trao cúp đồng và giải thưởng cho 3 danh hiệu Quán quân Ngôi sao Tiếng hát, Quán quân Bolero và Quán quân Ngôi sao Bước Nhảy

- Trao cúp và giải thưởng cho các danh hiệu Á quân.

- Công bố và trao giải Nhì và giải Ba cho dòng nhạc Bolero.

- Công bố và trao giấy chứng nhận danh hiệu Top 5 Quán quân Ngôi sao Tiếng hát và Top 5 Ngôi sao Bước Nhảy

Gala Sao Doanh Nhân 2017 - Niềm tin và hy vọng!

Nhà báo Lương Hoàng Hưng - Tổng Biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo, Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam - Bảo trợ chương trình Sao Doanh Nhân 2017 sẽ tham gia chỉ đạo nội dung và trao các giải thưởng quan trọng

Công bố và trao giấy chứng nhận cho các giải phụ

+ Doanh nhân có trang phục biểu diễn đẹp nhất – Ngôi soa Tiếng hát - Sao Doanh Nhân 2017

+ Doanh nhân có phong cách biểu diễn hay nhất – Ngôi sao Tiếng hát - Sao Doanh Nhân 2017

+ Doanh nhân có giọng hát truyền cảm nhất – Ngôi sao Tiếng hát - Sao Doanh Nhân 2017

+ Doanh nhân có hình ảnh đẹp nhất - Ngôi sao Tiếng hát - Sao Doanh Nhân 2017

+ Doanh nhân hát dòng nhạc truyền thống hay nhất - Ngôi sao Tiếng hát – Sao Doanh Nhân 2017.

+ Doanh nhân chọn nhạc và dàn dựng hay nhất – Ngôi Sao Bước Nhảy – Sao Doanh Nhân 2017

+ Doanh nhân Duyên dáng nhất – Ngôi sao Bước Nhảy – Sao Doanh Nhân 2017

+ Doanh nhân Nỗ lực và Tự tin - Ngôi sao Bước Nhảy – Sao Doanh Nhân 2017

+ Doanh nhân có trang phục biểu diễn đẹp nhất – Ngôi Sao Bước Nhảy - Sao Doanh Nhân 2017

+ Doanh nhân Thân Thiện và Khả ái – Sao Doanh Nhân 2017

Gala Sao Doanh Nhân 2017 - Niềm tin và hy vọng!

Ban tổ chức, thành viên Ban Giám khảo vòng Bán kết và Chung kết Sao Doanh Nhân 2017 sẽ trao giải thưởng và vinh danh cho các danh hiệu

Gala Sao Doanh Nhân 2017 - Niềm tin và hy vọng!

HLV Thể hình, diễn viên Đặng Nguyên và Top 5 Hoa hậu Dân tộc Việt Nam, diễn viên Trương Hải Vân - 2 gương mặt tích cực đồng hành cùng Sao Doanh Nhân 2017 sẽ cùng xuất hiện trên thảm đỏ Gala

Gala Sao Doanh Nhân 2017 - Niềm tin và hy vọng!

Nữ hoàng Dạ vũ Sao Doanh Nhân cùng phu quân đang ráo riết chuẩn bị tốt nhất cho kịch bản Thảm đỏ Gala Sao Doanh Nhân 2017

Thảm đỏ chương trình sự kiện Gala Sao Doanh Nhân 2017 sẽ đón tiếp nam nữ doanh nhân trong những bộ trang phục sang trọng, lịch lãm. Ống kính ghi hình sẽ tập trung theo dõi và ghi nhận màn trình diễn catwalk với chủ đề “Cặp đôi hoàn hảo” - Gala Sao Doanh Nhân 2017. Kết quả chung cuộc sẽ thuộc về những đôi nam nữ doanh nhân và khách mời có sự đầu tư, phối hợp ăn ý từ trang phục đến phong cách biểu diễn.

Gala Sao Doanh Nhân 2017 - Niềm tin và hy vọng!

Gala Sao Doanh Nhân 2017 qui tụ những gương mặt người đẹp, nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng cùng đến chúc mừng thành công của chương trình. Quán quân Tiếng hát Doanh nhân 2015 – Hoàng Đức Huy và Quán quân Bước Nhảy Doanh Nhân 2015 Vũ Trọng Vĩnh và Vũ Thị Phong Lưu cùng đôi song ca vàng Doanh nhân Đoàn Anh và Mỹ Dung sẽ cống hiến những tiết mục trình diễn xuất sắc giao lưu cùng tập thể Sao Doanh Nhân 2017.

Gala Sao Doanh Nhân 2017 - Niềm tin và hy vọng!

Kết thúc Gala, BTC chính thức công bố dự án Sao Doanh Nhân 2018 mùa tiếp theo và dự án mới mang tên Doanh Nhân và Điện Ảnh.

MC diễn viên Liên Bỉnh Phát cùng biên tập Kim Bình sẽ cùng dẫn chương trình Gala Sao Doanh Nhân 2017.

Gala Sao Doanh Nhân 2017 - Niềm tin và hy vọng!

Gala Sao Doanh Nhân 2017 hứa hẹn sẽ diễn ra tưng bừng, sôi động, ngập tràn không khí ngày hội mừng xuân Mậu Tuất – Tết cổ truyền của dân tộc.

BTC trân trọng cám ơn tinh thần cổ vũ của người thân, gia đình, đồng nghiệp công ty của các "đội quân hùng mạnh" tại vòng chung kết vừa qua: đội quân thân thiện của chị Ái Liêng và Hàn Phi, đội quân áo đỏ Hồ Vũ Bình và Đàm Thị Thúy Hằng - Tây Ninh; đội quân áo xanh của Lê Phương Đông đến từ 5Home và Decorhome; đội quân sắc màu của Võ Tấn Anh Tuấn - thương hiệu mỹ phẩm Gony - Mai Cát Tiên. Hy vọng các "đội quân hùng mạnh" này sẽ hùng mạnh hơn tại Gala Sao Doanh Nhân 2017.

Hãy gọi ngày đến các số điện thoại thành viên BTC để đăng ký vé tham dự cho người thân, gia đình, bạn bè, thân hữu đến tham gia và chúc mừng thành công của cá nhân và chương trình.

Đạo diễn Xuân Phước – Trưởng ban tổ chức: 0989 022 339

Ông Vũ Quang Lục – Phó ban tổ chức: 0913 771 516

Ông Trịnh Công Sơn – Thành viên BTC : 0987 190 190

Bà Nguyễn Thị Hoàng Trang – Thành viên BTC: 0898 923 434

Bà Kim Bình – Giám đốc Truyền thông: 0942 278 822

Kim Dung

Ảnh: Tống Phi

 

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ