Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Họp báo công bố chương trình Sao Doanh Nhân 2017

Sáng ngày 11/10, tại nhà hát VOH Music one TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo dự án “Sao Doanh nhân 2017” với sự tham gia của nhiều doanh nhân.


Dự án Sao Doanh nhân 2017 nằm trong chuỗi hoạt động của Ủy Ban Văn hóa Doanh nhân Việt Nam do hãng phim Xuân Phước và Tập đoàn Phát triển Sao Doanh nhân Việt phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Nhà báo Lương Hoàng Hưng – TBT Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo kiêm Phó chủ tịch Liên hiệp Doanh nhân Việt Nam; Đạo diễn Xuân Phước – Trưởng BTC; Ông Vũ Hoàng Lục – Tổng GĐ Tập đoàn Phát triển Sao Doanh nhân Việt, Phó BTC; cùng các doanh nhân khắp 3 miền của đất nước.

Chương trình “Sao Doanh nhân 2017” là sân chơi chuyên nghiệp, lành mạnh và uy tín cho những doanh nhân yêu thích nghệ thuật. Đồng thời, tạo cơ hội cho doanh nhân gặp gỡ và kết nối với nhau, góp phần gia tăng giá trị trong việc xây dựng thương hiệu và nhân hiệu. Qua đó, chương trình hy vọng các doanh nhân có thể chiến thắng áp lực, tự tin tư duy và tỏa sáng toàn diện từng năng lực, phẩm chất bằng chính con đường khẳng định đam mê của mình.

Đạo diễn Xuân Phước – Tổng GĐ Hãng phim Xuân Phước, Trưởng BTC

Phát biểu tại buổi họp báo, đạo diễn Xuân Phước – Tổng GĐ Hãng phim Xuân Phước, Trưởng BTC nhấn mạnh: “Sao Doanh nhân 2017 là một bức tranh sinh động khắc họa sâu sắc những đặc điểm nổi bật về phẩm chất và tài năng của Doanh nhân và doanh nghiệp. Nội dung và hình thức của cuộc thi đề cao tính dân tộc và góp phần phát huy bản sắc Văn hóa dân tộc, văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam. Tôi xin hứa Sao Doanh nhân 2017 sẽ là sân chơi ý nghĩa và công bằng”.

 Nhà báo Lương Hoàng Hưng – TBT Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo kiêm Phó chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo

Cũng trong buổi họp báo, Nhà báo Lương Hoàng Hưng – TBT Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo kiêm Phó chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã có phát biểu chỉ đạo cho BTC dự án: “Dự án Sao Doanh nhân 2017 sẽ tạo môi trường và điều kiện tốt nhất để doanh nhân có thể tỏa sáng trước hàng triệu trái tim Việt Nam. Tôi mong rằng BTC sẽ thực hiện chương trình theo đúng mục đích tôn chỉ đã đề ra: Chuyên nghiệp về tổ chức – Đẳng cấp về quy mô – Lan tỏa những giá trị hướng đến nhân văn và cộng đồng – Mở ra góc nhìn mới và khẳng định vị trí, sức cống hiến toàn diện của doanh nhân Việt Nam trong thời đại mới”.

Theo BTC, vòng thi bán kết của chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 26/11/2017 tại nhà hát VOH TP.HCM. Cuộc thi gồm 2 phần: Ngôi sao tiếng hát và ngôi sao bước nhảy. Đặc biệt, chương trình sẽ có giải thưởng riêng dành cho các thí sinh tham gia thi dòng nhạc Bolero.

 

 

Đông đảo thí sinh, doanh nhân và khách mời đến tham dự buổi họp báo

Tại buổi họp báo BTC cũng đã nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng và đồng hành của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, các đơn vị tài trợ và thật nhiều lời chúc mừng cho dự án Sao Doanh Nhân 2017 thành công rực rỡ.

Tin - Ảnh: Kim Dung

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ