Top

Danh mục

Ztech
Cafelands
TPHCM công bố 10 sự kiện nổi bật năm 2016

Sáng nay (29-12), UBND TPHCM đã công bố 10 sự kiện tiêu biểu trên địa bàn thành phố trong năm 2016. Trong đó, nhiều sự kiện trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, chính trị có tác động tích cực đến nền kinh tế, cải thiện chất lượng sống người dân.

Hội Thảo: Doanh Nhân Hợp Lực 4.0 - Đâu là lối đi dài cho doanh nghiệp?

(Biztoday.vn - Đăng Ký Tham Dự Miễn Phí) - Số liệu thống kê từ Tổng cục Thống kê về tình hình kinh tế xã hội đến hết Tháng 11/2016: Có 10.500 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể, chấm dứt hoạt động sản xuất, kinh doanh; Có 54.000 doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động; Trung bình mỗi ngày có 195 doanh nghiệp rút khỏi thị trường và cứ mỗi giờ có 8 doanh nghiệp báo "chết". Đây có phải là tình trạng báo động của thị trường?

Cùng Mẹ Thông Thái Săn Hàng Thoải Mái Tại Triển Lãm Quốc Tế Sản Phẩm Dịch Vụ Cho Mẹ Bầu, Mẹ Và Trẻ Em Tại Việt Nam Lần Thứ 4 Năm 2016 – Vietbabyfair 2016

Được đánh giá là chương trình duy nhất tại Việt Nam thành công với mô hình triển lãm kết hợp mua sắm ưu đãi các sản phẩm và dịch vụ dành cho mẹ, bé và các hoạt động vui chơi dành cho gia đình đã và đang được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới, Triển lãm quốc tế sản phẩm dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em tại Việt Nam lần thứ 4 năm 2016 chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ dành cho các mẹ thông thái trước thềm Giáng Sinh và đầu năm 2017.

Tìm Kiếm Bí Quyết Lãnh Đạo Thành Công Và Hạnh Phúc Bằng Sức Mạnh Nội Tâm

(Biztoday.vn - Tiêu điểm) Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường hội nhập, mỗi doanh nhân - doanh nghiệp đều cần hoàn thiện hơn trong phương pháp quản trị để nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định sự tồn tại và phát triển trong nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt. Không dừng lại ở đó, gánh nặng về chiến lược và doanh số luôn làm đau đầu những nhà lãnh đạo bởi nhu cầu thay đổi để phát triển vốn dĩ không bao giờ ngừng nghỉ.

"Tình Doanh Nhân” – Nơi Hội Ngộ Của Những Tâm Hồn Đồng Điệu

(Biztoday.vn - Tiêu điểm) Nhiều năm qua, dưới một mái nhà chung, những thành viên trong CLB Doanh nhân 2030 đều đặn tổ chức và tham gia những sự kiện mang đậm hơi thở thời cuộc và lan truyền một ngọn lửa tâm huyết thiện nguyện đầy ý nghĩa trong cộng đồng. Năm nay cũng không ngoại lệ, chương trình phong cách doanh nhân với chủ đề “Tình Doanh nhân” diễn ra vào ngày 13/10 tới tại Trung tâm White Palace TP. HCM sẽ tiếp tục mang đến cho các thành viên trong CLB Doanh nhân 2030 một không gian kết nối, sẻ chia, trải nghiệm và thưởng thức nghệ thuật đặc sắc.

Diễn Đàn Doanh Nhân Quốc Tế 2016: Lộ Diện 5 Gương Mặt Chuyên Gia Ngồi Ghế Nóng

(Biztoday.vn - Hoạt động) INTERNATIONAL CEO FORUM 2016 -Diễn Đàn Doanh Nhân Quốc Tế 2016 đặc biệt bởi sự xuất hiện của 5 chuyên gia là những CEO cố vấn cao cấp của các tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới. Họ có bề dày hơn 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh trên trường quốc tế. Chương trình không phải là một khóa học, hội thảo mà là một diễn đàn doanh nhân tầm cỡ thế giới. Đây là nơi các nhà lãnh đạo tài ba, các CEO cùng thảo luận về những vấn đề chiến lược phát triển doanh nghiệp!

Nghệ Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao

Bạn có muốn thực sự giàu có và thành công trong kinh doanh ?

Tìm Kiếm Mô Hình Kinh Doanh Phù Hợp Trong Thị Trường Mới Nổi

(Biztoday.vn - sự kiện) Trong thời kỳ hội nhập với vô vàn các thỏa thuận kinh tế trong khu vực như TPP, AEC, RCEP thì đâu là cơ hội cho doanh nghiệp Việt, đâu là mô hình kinh doanh phù hợp? Các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội mở rộng kinh doanh và phát triển bền vững ? Tất cả sẽ được hai diễn giả của chương trình giải đáp.

Vietnam CEO Forum 2016 - Sự Kiện Thường Niên Dành Cho CEO Việt Nam lớn nhất

2016 là một năm có nhiều sự kiện chính trị, kinh tế, ngoại giao quan trọng mở đầu cho thời kỳ mới, thời kỳ hội nhập và phát triển của Việt Nam.

Tọa Đàm: Chia Sẻ Giá Trị - Gặt Hái Thành Công

Buổi tọa đàm với chủ đề: “ Chia sẻ giá trị - Gặt hái thành công” do Chương trình CEO - Chìa Khoá Thành Công của kênh VTV1 Đài truyền hình Việt nam tổ chức dành cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam trên cả nước.

CLB Doanh Nhân Sài Gòn Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình 2016

Có lẽ đích đến cuối cùng của mỗi con người trong cuộc đời này là đạt được NIỀM VUI & HẠNH PHÚC cho cuộc sống? Mà ai đó đã nói rằng: "Không có con đường dẫn đến hạnh phúc, bởi hạnh phúc chính là con đường".

Sắp diễn ra Diễn đàn Mua bán – Sáp nhập doanh nghiệp Việt Nam 2016

Diễn đàn M&A thường niên lần thứ 8 do Báo Đầu tư và Công ty AVM Việt Nam phối hợp tổ chức với chủ đề “M&A trong không gian kinh tế mở” sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 18/8.

Khởi động Liên hoan Tiếng hát người làm báo lần V

Cuộc thi hát bán chuyên nghiệp dành riêng cho những người làm báo toàn quốc lần thứ V chính thức khởi động sáng 20/8 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khai mạc "kép" về thiết bị điện và sản phẩm tiết kiệm năng lượng

Triển lãm VIETNAM ETE và Hội chợ triển lãm ENERTEC EXPO 2016 diễn ra từ nay đến hết ngày 23/7 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Hội Thảo: CEO - Người Dẫn Dắt Sự Thay Đổi

Theo số liệu mới nhất của Tổng cục Thống kê, trung bình mỗi ngày có đến 220 doanh nghiệp Việt phải ngậm ngùi rút khỏi thị trường và nhường “sân chơi” cho đối thủ.

Cafe Cùng Doanh Nghiệp: “Tư duy lại Mô hình kinh doanh & tiếp thị - thời hội nhập TPP”

Thế giới mà chúng ta đang sống ngày càng trở nên phẳng ra, cạnh tranh dường như trở thành không biên giới bởi sự bùng nổ của công nghệ kỹ thuật số.

Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ