Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Tưng Bừng Đón Xuân Với Tết Ba Miền 2017

[Biztoday.vn - Tiêu điểm] Ngày 12/01/2017 vừa qua, chương trình Tết Ba Miền được tổ chức bởi tạp chí Văn Hóa Doanh Nhân phối hợp cùng Trung Tâm Phát Triển Doanh Nhân Việt Nam và Hội Sở Hữu Trí Tuệ TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng - ấm cúng với sự tham gia của hơn 200 doanh nhân. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV1.

Theo đó, chương trình được thực hiện với quy mô toàn quốc và tiến hành bình chọn - trao cúp Thương Hiệu Vàng 2016, Doanh Nghiệp Vì Cộng Đồng 2016 đến hơn 150 doanh nghiệp. Giải thưởng là ghi nhận chứng thực tốt nhất cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mỗi doanh nghiệp cũng là điểm cộng uy tín xứng đáng cho những nỗ lực - đóng góp của mỗi doanh nghiệp trong sự phát triển của nền kinh tế quốc gia, bên cạnh những chương trình đồng hành thiện nguyện từ trái tim đến trái tim. 

 Đón tết cùng doanh nhân với

Ông Nguyễn Văn Viễn - đại diện Hội Sở Hữu Trí Tuệ TP. Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc chương trình.

Sức cạnh tranh của thị trường ngày càng khốc liệt. Trong năm 2016, hơn 50% doanh nghiệp vừa và nhỏ đến siêu nhỏ đi đến phá sản bị động, điều này đòi hỏi ở mỗi doanh nghiệp sự đầu tư lớn về chiến lược, cơ sở hạ tầng, đào tạo nhân sự để có thể đứng vững và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Cúp Thương Hiệu Vàng 2016 được xác thực và chứng nhận qua việc kiểm tra chỉ số phát triển của mỗi doanh nghiệp trong cả năm, bao gồm cả chỉ số kinh doanh và uy tín được chọn bởi khách hàng.

Ông Đỗ Hữu Thanh - Giám Đốc Công Ty May Sư Tử Vàng vinh dự với cúp Thương Hiệu Vàng 2016 được bình chọn bởi khách hàng và người tiêu dùng

Nữ doanh nhân Đỗ Hoàng Mỹ Linh - thương hiệu Gốm Sứ Mỹ Linh

Doanh Nhân Trần Ngọc Lan với danh hiệu Doanh Nhân Vì Cộng Đồng trong khuôn khổ cúp Thương Hiệu Vàng 2016

 Hơn 150 doanh nhân đại diện doanh nghiệp nhận cúp Thương hiệu vàng 2016

Trong không khí Tết Nguyên Đán Đinh Dậu đang đến gần, việc giải thưởng Thương Hiệu Vàng 2016 được trao tặng sẽ là món quà xuân ý nghĩa trong sự hân hoan đến mỗi doanh nghiệp, bên cạnh đó, cúp Thương Hiệu Vàng 2016 là giá trị to lớn đối với những nỗ lực của chủ doanh nghiệp trong thời gian qua.

Xem thêm một số hoạt động tại sự kiện: 

Với nguồn cảm hứng từ xuân ba miền, chương trình kết hợp nét thô sơ mộc mạc trong văn hóa đón Tết của mỗi vùng miền để hợp nhất thành Tết Ba Miền trong sự hào hứng của khách tham quan. 

Ấm áp trà đạo miền Bắc

Sắc màu với hoa và lụa trong cái Tết miền Nam

Chất miền Tây trong họat cảnh tại Tết Ba Miền 2017

Đón tết cùng doanh nhân với

Chương trình văn hóa nghệ thuật khai mạc ấn tượng và đặc sắc đồng thời được trực tiếp trên sóng HTV1

Doanh nhân Lê Thúy Khang - Giám Đốc Công Ty Địa Ốc Đất Lành nồng nàn với sắc vàng

 

Quán Quân Doanh Nhân Tỏa Sáng 2015 - Doanh Nhân Hoàng Đức Huy - Phó Tổng Giám Đốc Hoa Sen Group tha thiết với Câu Chuyện Đầu Năm trên sân khấu Tết Ba Miền 2017

Cặp đôi doanh nhân Đoàn Anh - Mỹ Dung ngọt ngào ca khúc Tết cho em  trong sắc xuân đang đến gần

 

Ban Đầu Tư CLB Doanh Nhân Sài Gòn háo hức đón xuân với "Về Miền Tây"

Thay thông điệp xuân hạnh phúc để gửi đến những doanh nghiệp và khán giả đã đồng hành cùng ban tổ chức trong suốt năm 2016, Tết Ba Miền là dấu chấm đầy sắc màu cho một năm 2016 nhiều khó khăn, hơn cả là đối với những chủ doanh nghiệp, người dành hết tâm sức để chèo lái con thuyền công ty đứng vững trên thương trường. Kính chúc quý đọc giả và quý doanh nghiệp một mùa xuân an lành, hạnh phúc và tiếp tục thành công để tiến bước trên chặng đường phía trước. Biztoday hân hạnh là đơn vị bảo trợ thông tin chương trình Tết Ba Miền 2017. 

Theo Biztoday tổng hợp. Thực hiện: Lữ Bội Như, LinLin. Hình ảnh: Yến Lâm, Thiều Quỳnh

>> Người Việt mua hơn 300.000 ôtô năm 2016

>> Cùng Mẹ Thông Thái Săn Hàng Thoải Mái Tại Triển Lãm Quốc Tế Sản Phẩm Dịch Vụ Cho Mẹ Bầu, Mẹ Và Trẻ Em Tại Việt Nam Lần Thứ 4 Năm 2016 – Vietbabyfair 2016

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Tags
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ