Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Uber khai trương trung tâm hỗ trợ đối tác lớn nhất việt nam

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày có mặt tại Việt Nam, Uber vừa ra mắt Greenlight Hub – trung tâm hỗ trợ đối tác lớn nhất Việt Nam và nằm giữa thủ đô Hà Nội.

Tọa lạc tại toà nhà Imperial 71 Vạn Phúc, Quận Ba Đình, Greenlight Hub gồm 3 tầng với tổng diện tích lên tới 620m2. Tại Greenlight, Uber nghiên cứu để cải thiện quy trình làm việc, đề xuất thêm tính năng hỗ trợ và nâng cao chất lượng trải nghiệm của tài xế đối tác, ví dụ như tính năng cho phép đối tác đặt lịch hẹn từ trước giúp giảm thời gian chờ đợi.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2014, Uber đã mang tới một phương thức di chuyển thuận tiện, an toàn, đáng tin cậy với chi phí phải chăng cho người Việt. Sau hơn 1.000 ngày hoạt động, thông qua ứng dụng Uber, một hành trình dài hơn 322 triệu km, tương đương 99.000 lần chiều dài đất nước Việt Nam đã được thực hiện.

Hình ảnh bên trong trung tâm hỗ trợ đối tác Uber

Sự kiện khai trương này cũng là lần đầu xuất hiện trước công chúng của ông Tom White, tân Giám đốc  điều hành Uber Việt Nam, sau sự ra đi của người tiền nhiệm Đặng Việt Dũng. Theo chia sẻ từ Uber, Tom White là người từng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chính trị và chính sách công với vị trí gần nhất là cố vấn cao cấp cho bộ trưởng bộ năng lượng và bộ trưởng bộ giáo dục tiểu bang Tây Úc. Ngoài ra, ông cũng đồng thời là chủ tịch Phong trào Tự do Thanh niên vào năm 2013, và nắm trong tay tấm bằng cử nhân chuyên ngành kinh tế tại trường đại học Tây Úc.

Ông Tom White – tân giám đốc điều hành mới của Uber Việt Nam (đứng giữa)

“Chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới cộng đồng người dùng và tài xế đối tác Việt Nam. Với niềm tin, sự hỗ trợ và những góp ý tích cực trong suốt thời gian qua, họ chính là một phần quan trọng tạo nên Uber của ngày hôm nay. Nhân dịp này, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ của chính phủ Việt Nam. Chúng tôi khẳng định sẽ gắn bó và cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam! Uber mong muốn sẽ có thể tiếp tục đồng hành với người dùng, các tài xế đối tác trên khắp các thành phố tại Việt Nam trong tương lai. Chúng tôi tin rằng, trung tâm hỗ trợ đối tác Uber – Greenlight Hub sẽ mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho các đối tác tài xế; mở ra cơ hội cho nhiều người hơn nữa, cho dù bạn là ai, và làm nghề gì, bạn đang làm mẹ, là giáo viên, tài xế xe tải, hay sinh viên, cơ hội này luôn nằm trong tầm tay bạn” – ông Tom chia sẻ trong sự kiện.

Theo DNO

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ