Top

Danh mục

vietjet air
Ztech
Thế kỷ Châu Á xoay chuyển nguồn lực đầu tư

Tính đến năm 2017, châu Á chiếm hơn một nửa dân số thế giới, 27% tổng ngân sách chi tiêu toàn cầu và 30-35% tổng giá trị các ngành tiêu dùng chính như bán lẻ, thực phẩm, may mặc, làm đẹp… Nhiều doanh nghiệp trên thế giới đang quay sang châu Á tạo ra một trục chuyển động khổng lồ.

Khoảng 300 đại biểu sẽ dự Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC

Ngoài lãnh đạo tài chính 21 nước thành viên, đại diện nhiều tổ chức quốc tế như IMF, WB, ADB hay OECD cũng sẽ có mặt tại sự kiện này.

Thuế nhập khẩu khu vực ASEAN trung bình còn 0,06%

Bộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo Nghị định ban hành biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của VN để thực hiện Hiệp định thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) giai đoạn 2018 - 2022, nhằm thay thế Nghị định 129/2016.

Đóng cửa rừng, giá gỗ cao su tăng kỷ lục

Nhiều chủ vườn cao su tại Bình Phước hiện đang đua nhau thanh lý vườn cây cao su già cỗi, thậm chí cả vườn cao su đang khai thác mủ, để bán gỗ do giá tăng mạnh và được thương lái lùng mua.

Miền Trung vẫn mạnh nhưng 'mạnh ai nấy làm'

6 năm trước ban điều phối vùng ở miền Trung được thành lập nhưng 6 khu kinh tế ven biển, 6 cảng hàng không vẫn mạnh ai nấy làm, nhiều địa phương vẫn xung đột lợi ích.

TPHCM cần cân nhắc cơ chế đặc thù cho giáo dục

TPHCM vừa kiến nghị Chính phủ xin triển khai một cơ chế đặc thù về giáo dục. Đồng tình với quan điểm này nhưng những người làm giáo dục cũng cảnh báo rằng nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng thì học sinh, giáo viên thành phố sẽ chịu nhiều thiệt thòi.

500 thương hiệu hội tụ ở Metalex Vietnam 2017

Triển lãm quốc tế về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại (Metalex Vietnam) sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14-10 tới, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TPHCM đã thu hút được khoảng 500 thương hiệu thế giới tham gia.

Những thực phẩm gây... phình bụng

Hiện tượng bụng phình to là hoàn toàn tự nhiên, tuy nhiên, có một số loại thực phẩm khiến tình trạng này trầm trọng hơn.

Tâm thư của nữ tiến sĩ qua đời vì ung thư ở tuổi 33: Đừng đánh đổi sức khỏe

"3 điều đau khổ nhất của đời người là: mất con lúc tuổi già, mất vợ ở tuổi trung niên và mất mẹ từ khi còn nhỏ. Nếu như tôi chết thì bố mẹ tôi, chồng tôi và con trai tôi sẽ phải đối mặt với những nỗi đau này, vì vậy, tôi phải kiên cường sống tiếp."

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!

Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.

Diễn đàn xuất khẩu sẽ tập trung thị trường Nhật, Mỹ

Những thách thức và cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, trong đó tập trung vào thị trường Nhật Bản và Mỹ trong bối cảnh Mỹ rời khỏi TPP, sẽ là những nội dung chính mà các chuyên gia thảo luận tại Diễn đàn xuất khẩu 2017 vào ngày 8-8 tới tại TPHCM.

Giá dầu quay đầu giảm sau 5 phiên tăng trước thềm cuộc họp OPEC

Giá dầu hôm thứ Tư giảm lần đầu tiên trong 6 phiên do giới đầu tư đánh giá các kịch bản của phiên họp của các nước OPEC diễn ra vào ngày 25/5 để quyết định sản lượng dầu trên toàn cầu.

TP.HCM: “Loạn” giá cát xây dựng

Tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, giá cát xây dựng thay đổi từng ngày, nhiều đại lý báo giá tăng gấp đôi.

Quỹ Phan Châu Trinh vinh danh nhà văn hóa Phan Khôi

Trong khuôn khổ lễ trao giải Văn hóa Phan Châu Trinh lần X – 2017 tổ chức vào đêm 24-3 tại TPHCM, Quản lý Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh đã công bố quyết định tôn vinh nhà văn hóa Phan Khôi là “Danh nhân văn hóa Việt Nam thời hiện đại”.

vietjet air
Ztech

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Nguyễn Kim
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing