Top

Danh mục

vietjet air
Ztech
Tiền ảo Bitcoin tăng giá chưa từng thấy

Giá tiền ảo Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi lên gần 5.400 USD/oz nhờ mức độ quan tâm ngày càng mạnh mẽ của giới đầu tư - theo CNBC.

Thủ tướng Tây Ban Nha ra “đòn cân não” với Catalonia

Thủ tướng Tây Ban Nha Mariano Rajoy ngày 11/10 đã cho chính quyền Catalonia 8 ngày để từ bỏ nỗ lực ly khai, mà nếu không chấp nhận, Madrid sẽ chấm dứt quyền tự trị của Catalonia và giành lại quyền kiểm soát vùng này.

Thanh toán qua di động tăng trưởng chóng mặt tại Trung Quốc

Tại Trung Quốc, hầu như mọi hoạt động ăn uống, mua sắm, giải trí tại cửa hàng, trung tâm thương mại, điểm du lịch ...đều có thể được được thanh toán chỉ bằng việc quét mã QR qua hệ thống thanh toán Alipay và WeChat Pay trên điện thoại di động thông minh (smartphone), CNBC cho biết.

Công ty Nhật Bản 'khát' lao động

Ngành dịch vụ Nhật Bản đang chật vật tuyển dụng và giữ chân nhân viên, trong bối cảnh thị trường lao động co lại mạnh nhất nhiều thập kỷ qua.

Giới doanh nhân Mỹ thất vọng với quy định của WTO

Giới doanh nhân Mỹ mới đây bày tỏ sự thất vọng với các quy tắc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), vì họ cho rằng quy tắc WTO đưa ra không đủ để ngăn hoạt động kinh doanh bất công của Trung Quốc.

Châu Âu quyết đòi 15 tỷ USD của Apple

Liên minh châu Âu (EU) đang kiện Ireland vì nước này không thu 13 tỷ euro (15,3 tỷ USD) thuế từ Apple.

Nhật Bản đang thành cường quốc Bitcoin

Khi Trung Quốc quay lưng với tiền ảo, giới chức Nhật Bản lại có quyết định ngược lại.

Sức mạnh của Trung Quốc đối với giá đô la Mỹ

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) ngày càng đóng vai trò quan trọng trong thị trường tiền tệ thế giới.

Trung Quốc phá vỡ lời hứa không mua than của Triều Tiên

Trung Quốc bất ngờ bắt đầu mua than trở lại từ Triều Tiên hồi tháng trước, và điều này đã đặt ra những câu hỏi về cam kết của Bắc Kinh trong việc thắt chặt thương mại đối với nước láng giềng.

Tổng thống Trump trình làng kế hoạch cải tổ thuế lớn nhất 3 thập kỷ

Chính quyền Tổng thống Donald Trump ngày 27/9 đã công bố kế hoạch cải tổ thuế lớn nhất của Mỹ trong vòng 3 thập kỷ trở lại đây, đề xuất cắt giảm thuế cho hầu hết người Mỹ. Tuy nhiên, kế hoạch ngay lập tức bị cho là ưu ái tầng lớp người giàu và giới doanh nghiệp cũng như sẽ khiến thâm hụt ngân sách tăng thêm nhiều tỷ USD.

Lý Gia Thành và Jack Ma hợp tác phát triển dịch vụ thanh toán trực tuyến

Hai công ty CK Hutchison và Ant Financial của hai tỷ phú sẽ lập liên doanh để kinh doanh dịch vụ ví điện tử tại Hong Kong (Trung Quốc).

Tổng thống Donald Trump đặt mục tiêu thuế doanh nghiệp Mỹ 20%

Các nhà thương thuyết về thuế của đảng Cộng hòa đang đặt mục tiêu thuế doanh nghiệp 20%, cao hơn con số 15% mà Tổng thống Mỹ Donald Trump từng kêu gọi.

Người thừa kế tập đoàn L'Oreal thành nữ tỷ phú giàu nhất thế giới

Cái chết của con gái nhà sáng lập tập đoàn L'Oreal khiến dư luận dồn sự chú ý vào người thừa kế bí ẩn 64 tuổi của tập đoàn này, người giờ đây là nữ tỷ phú giàu nhất thế giới.

vietjet air
Ztech

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Nguyễn Kim
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing